TWH.SEARAV - BỘ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO
HƯỚNG NGHIỆP & GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG

Tư vấn miễn phí - Gọi ngay

HOT LINE

Pháp lý: (028)2242.5577

THÔNG BÁO CHUNG TAY ĐÓNG GÓP: HỖ TRỢ & PHẢN BIỆN

Ngày đăng: 20/08/2018
Share Button

HỖ TRỢ, PHẢN BIỆN CHO

“HÀNH TRÌNH TRỒNG CÂY YÊU THƯƠNG”


Kính gửi:
   Quý cơ quan, đơn vị

Cô bác, anh chị em thiện nguyện
 

Trước lúc đi xa, chủ tịch Hồ chí Minh đã để lại cho dân tộc Việt Nam một di sản vô giá đó là tư tưởng Hồ Chí Minh. Về chiến lược con người, ngày 13/9/1958, Bác Hồ đã có bài nói quan trọng về nhiệm vụ của những người thầy giáo với sự nghiệp giáo dục- đào tạo. Bác căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng ngườiChúng ta phải đào tạo ra những công dân tốt và cán bộ tốt cho nước nhà. Nhân dân, Đảng, Chính phủ giao các nhiệm vụ đào tạo thế hệ tương lai cho các cô, các chú. Đó là một trách nhiệm nặng nề nhưng rất vẻ vang”. 

Công tác giáo dục đào tạo luôn nhận được sự quan tâm của cả xã hội, việc dạy và học là sự nghiệp suốt đời, với người học làm trọng tâm, thì việc trồng cây, trồng người là sự nghiệp toàn dân, đặc biệt là việc tạo ra môi trường cho tất cả mọi người được thỏa chí phấn đấu, cống hiến vì một đất nước Việt Nam Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì môt thế giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Trong môt thế giới đa chiều, bên cạnh những nụ cười trẻ thơ trong vòng tay nhân ái của gia đình, nhà trường và xã hội, vẫn còn đó những trẻ em nghèo khổ, hậu quả từ tiếng gầm rú của bom đạn, nạn khủng bố, những mất mát đời thường, tạo nên những nghịch cảnh chia ly, mất mát, cắn rứt …

Để những đứa trẻ được hồn nhiên đến trường, mọi người có quyền sống trong hòa bình, đã có nhiều hoạt động từ thiện chung sức giúp cuộc sống của những người gặp nghịch cảnh đỡ cơ cực, nhưng vẫn cần thêm những cá nhân, tổ chức có những hoạt động thiện nguyện để giúp những đối tượng cần được trợ giúp có cuộc sống có ích, giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. 

Phù hợp với chiến lược nghiên cứu đào tạo hướng nghiệp và giáo dục truyền thống, RIVER chúng tôi là viện nghiên cứu được thành lập theo quyết định số 342/QĐ-TWH ngày 22/11/2004 của Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á Việt Nam; Giấy phép hoạt động số A-323 của Bộ Khoa học & Công nghệ ngày 27/11/2014, mong muốn nhận được sự ủng hộ và phản biện của các cô bác, anh chị em thiện nguyên cho :

“HÀNH TRÌNH TRỒNG CÂY YÊU THƯƠNG”

Với các nội dung sau:

  1. Hình thức hỗ trợ và đối tượng được hỗ trợ.

–           Hình thức: hỗ trợ bằng đồ dùng học tập, trang phục, đồ dùng, phương tiện cá nhân sạch, còn chất lượng sử dụng từ 80% trở lên.

–           Đối tượng được hỗ trợ: Các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các cơ sở giáo dục đào tạo ở Việt Nam. Các đối tượng này do các cá nhân và tổ chức giới thiệu gửi danh sách về RIVER, hoặc do các đối tượng muốn được nhận hỗ trợ đăng ký trực tuyến với RIVER.

  1. Hình thức giao nhận vật phẩm hỗ trợ.

–           Việc giao, nhận được tổ chức tại trụ sở RIVER hoặc qua đường bưu điện.

–           Các cá nhân thiện nguyện gửi vật phẩm hỗ trợ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp giao tại trụ sở RIVER, hoặc gửi trực tiếp cho các đối tượng được hỗ trợ.

–           Các đối tượng được hỗ trợ nhận vật phẩm hỗ trợ tại trụ sở RIVER hoặc ở địa chỉ được xác nhận.

  1. Trách nhiệm của RIVER.

–           Trân trọng thực hiện việc giao, nhận.

–           Tổ chức khu vực trưng bày, thống kê, thông báo, cảm ơn đến cô bác, anh chị em thiện nguyện.

Để hoàn thiện và sớm đi vào thực hiện “hành trình trồng cây yêu thương”, chúng tôi kính để nghị cô bác, anh chị em thiện nguyện hỗ trợ, phản biện về địa chỉ tiếp nhận sau:

  • Chịu trách nhiệm:  Phan Đông Phú – Viện trưởng viện RIVER
  • Phụ trách công tác:  LS. Mai Thanh Hà – Phó Viện trưởng viện RIVER
  • Chánh văn phòng: Văn Thị Bích Dung
  • ĐT: 028.62705577 – 028.2242557                       ĐTDĐ: 0906.849829
  • Email: phandongphu.vn@gmail.com  – Website: www.river.edu.vn
  • Địa chỉ trụ sở: 235 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Trân trọng!

 

IMG_20180815_0005_NEW          –          IMG_20180815_0006_NEW

 

 

  Cơ quan/cá nhân đóng góp thiện nguyện đăng ký online